24 August 2014
24 August 2014,
 1,009
Với lợi thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dich vụ trên Internet, Tháng 4/2014, Công ty VDC chính thức triển khai cung cấp dịch vụ: VNPT-WifiConnect: Đây là dịch vụ cung cấp giải pháp Platform trên hệ thống AccessPoint của khách hàng là chủ những quán cà phê, các khu ăn uống, khu vui chơi giải trí hay các khu vực công cộng khác. 

 

Sự phát triển của điện thoại di động, internet ngày một lan rộng và nhu cầu kết nối internet bằng thiết bị di động trở thành xu thế được người sử dụng ưu chuộng hiện nay. Các khu resort, khách sạn, hay các chuỗi cửa hàng ăn, coffee coi wifi như một tiêu chuẩn không thể thiếu giúp nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với ý tưởng “Đón đầu” người dùng internet ở ngay xuất phát điểm, nhà kinh doanh cần giải pháp thực hiện Marketing ngay khi người dùng của họ đăng nhập vào hệ thống mạng wifi. Đây chính là chìa khóa hữu ích để quảng bá và tiếp cận khách hàng mục tiêu chính xác và hiệu quả nhất.

Với lợi thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dich vụ trên Internet, Tháng 4/2014, Công ty VDC chính thức triển khai cung cấp dịch vụ: VNPT-WifiConnect: Đây là dịch vụ cung cấp giải pháp Platform trên hệ thống AccessPoint của khách hàng là chủ những quán cà phê, các khu ăn uống, khu vui chơi giải trí hay các khu vực công cộng khác. Với việc tích hợp Platform này mạng wifi sẽ có thêm được những tính năng thông minh mà mạng truyền thống không có được như: Quản lý băng thông truy cập, Đa dạng hình thức xác nhận đăng nhập, danh sách email, số điện thoại của người dùng, Thực hiện Marketing qua mạng wifi đến 1 tập khách hàng rộng lớn cùng với nhiều tiện ích khác. Đối tượng khách hàng của dịch vụ này rất đa dạng: các quán café, chuỗi nhà hàng, các điểm giao dịch của ngân hàng, các tòa nhà building,… hay mở rộng ra các địa điểm công cộng khác, như các công ty vận tải, khách sạn, trường đại học cao đẳng, bệnh viên…Hãy tưởng tượng bạn là nhà kinh doanh dich vụ, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ mất 5 đến 10 phút để tạo ra một bản tin tiếp thị, chương trình giảm giá về một sản phẩm mới của mình và thông tin sau đó sẽ được lan tỏa một cách tự động đến điện thoại, thiết bị đầu cuối của những khách hàng tiềm năng đang hiện diện và sử dụng WiFi trong khu vực của bạn !

Tại Việt Nam, với tiềm lực của 1 ông lớn trong làng CNTT, VDC lạc quan tin tưởng sẽ mang lại một cú hích lớn cho ngành tiếp thị số Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.