Banner-Dedicated-Server

Hiện nay, VDC đang cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy chủ riêng Dedicated với rất nhiều ưu đãi. Đây là dịch vụ cho thuê lại máy chủ với những gói dịch vụ có cấu hình định sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ tại VDC sẽ được kèm theo các điều kiện kỹ thuật cần thiết về cổng kết nối vào mạng VNN/Internet, nguồn điện, máy điều hoà nhiệt độ, các thiết bị an toàn đảm bảo cho máy chủ có thể hoạt động trên mạng VNN/Internet 24 giờ/một ngày; 7 ngày/tuần.

 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy chủ do VDC cung cấp đó là khách hàng chỉ phải thanh toán cước cài đặt và cước thuê bao hàng tháng liên quan đến dịch vụ mà không phải bỏ bất kỳ chi phí đầu tư nào.

 

VDC hiện cung cấp 6 loại máy chủ để quý khách hàng lựa chọn:  máy chủ Cisco,  VNN,  HP,  DELL,  SupperMicro và máy chủ IBM.

Bảng giá thuê máy chủ Super Micro

Xem chi tiết

Bảng giá thuê máy chủ HP

Xem chi tiết

Bảng giá thuê máy chủ Cisco

Xem chi tiết

Bảng giá thuê máy chủ IBM

Xem chi tiết

Bảng giá thuê máy chủ DELL

Xem chi tiết

Bảng giá thuê máy chủ VNN

Xem chi tiết

 

Xu hướng tìm kiếm

thuê máy chủ riêng, cho thuê máy chủ vdc, cho thuê máy chủ giá rẻ, cho thuê máy chủ tại TPHCM, dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thue server, cho thue may chu,  cho thue may chu gia re…

 

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty Điện toán và truyền số liệu

Phòng Kinh Doanh Dịch Vụ IDC
Trụ sở tại HN: Nhà Internet, lô IIA, làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 090.22.74.470

Hotline : 0904 883 078 (Mr Thịnh)
Email : phuthinh@vdc.com.vn
YM & Skype: thinh2p

Comments

comments